- Chọn bài xích -Bài 50: Doanh nghiệp và chuyển động marketing của doanh nghiệpBài 51: Lựa lựa chọn lĩnh vực gớm doanhBài 52: Thực hành: Lựa lựa chọn cơ hội ghê doanhBài xem thêm 1Bài bài viết liên quan 2

Xem toàn thể tài liệu Lớp 10: trên đây

Sách giải bài tập technology 10 – Bài 52: Thực hành: Lựa chọn thời cơ kinh doanh góp HS giải bài bác tập, lĩnh hội những kỹ năng và kiến thức, năng lực kinh nghiệm với áp dụng được vào thực tiễn bắt buộc ktương đối dậy và phát huy triệt để tính dữ thế chủ động, sáng chế của học viên vào học tập:

Câu 1 trang 162 Công nghệ 10: Em hãy dìm xét Việc khởi nghiệp kinh doanh của chị ấy H cùng anh T.

Bạn đang xem: Giải bài tập công nghệ 10

Lời giải:

Việc khởi nghiệp của chị ý H cùng anh T cực kỳ thành công xuất sắc vày cả hai bạn đều phải có cùng tận dụng tối đa được đều phù hợp mang lại kinh doanh. Việc tdragon hoa đem đến thu nhập cá nhân cùng vừa sức với chị, đôi khi nhu cầu áp dụng hoa ở thị làng mạc cũng cao, vấn đề anh T đưa ra quyết định với nghề sửa xe pháo cũng cân xứng vì anh học tập ko khá. Bù lại anh siêu yêu cầu củ, biêt tính toán trên nhu cầu xăn dầu của địa pmùi hương.

Câu 2 trang 162 Công nghệ 10: Theo em, chị H cùng anh T tuyển lựa thời cơ sale bao gồm tương xứng với năng lực giỏi không?

Lời giải:

Có bởi vì nhu cầu thực hiện hoa sinh hoạt thị làng cao, quá trình với vốn rất ít cân xứng với chị H, còn anh T cũng nắm bắt được nhu yếu sinh hoạt địa pmùi hương (sửa xe, chào bán xăng) cùng anh cũng gánh vác được mọi Việc ấy.

Câu 3 trang 162 Công nghệ 10: Chị H với anh T đang cải tiến và phát triển marketing như thế nào?

Lời giải:

– Chị H tôn tạo sân vườn nhằm tdragon hoa, ban đầu chị dậy mau chóng nhằm giao cho các shop, kế tiếp bởi vì chất lượng xuất sắc đề nghị lượng người tiêu dùng tăng, dẫn đến các siêu thị cần cho tận sân vườn của chị ý thu download.

– Anh T thuở đầu chỉ sửa xe pháo, tiếp nối thiết lập thêm thứ bơm để gia công thêm các dịch vụ rửa xe cộ, rồi nhận làm cho đại lí chào bán xăng dầu.

Câu 4 trang 162 Công nghệ 10: Anh T vẫn cách tân và phát triển kinh doanh như thế nào?

Lời giải:

Ban đầu anh vay của bằng hữu cùng mái ấm gia đình, sau một thời hạn làm cho lụng anh tất cả thêm tiền để mua pháp luật cùng làm cho đại lí.

Câu 5 trang 162 Công nghệ 10: Chị H và anh T kinh doanh bao gồm tác dụng không?

Lời giải:

Chị H cùng anh T kinh doanh tất cả công dụng.

Câu 6 trang 163 Công nghệ 10: Cơ hội sale của chị D cùng bác bỏ A gồm cân xứng không ? Vì sao?

Lời giải:

– Cơ hội kinh doanh của chị ý D phù hợp: Do thức ăn uống ngan, lợn ăn với các loại thức nạp năng lượng vẫn sút thời hạn chế tao nếu như nuôi 2 vật nuôi không dùng tầm thường thức nạp năng lượng. Sau đó còn có thể áp dụng chất thải để cải tiến và phát triển chnạp năng lượng nuôi.

– Cơ hội kinh doanh của chưng A phù hợp: Gần ngôi trường học, khu vực dân cư rất chất lượng đề xuất mong muốn gọi và mướn truyện.

Câu 7 trang 163 Công nghệ 10: Chị D cùng bác A sale gồm kết quả không?

Lời giải:

Chị D với bác bỏ A sale tất cả hiệu quả. Chị D lãi 5 triệu/ quý. Bác D lãi 500000/ mon mà còn còn tồn tại ĐK xem sách báo.

Câu 8 trang 163 Công nghệ 10: Em hãy dấn xét về phương châm của bác bỏ A khi ra quyết định có tác dụng dịch vụ cho mướn truyện cùng sách.

Lời giải:

Mục tiêu của bác A là phù hợp với chưng, vừa bao gồm Việc làm cho vui lại có thêm các khoản thu nhập.

Xem thêm: Hình Ảnh Thai Nhi 9 Tuần Tuổi Có Thể Biết Được Những Điều Gì Đặc Biệt


Câu 9 trang 163 Công nghệ 10: Hãy contact làm việc địa phương em có thể thêm vào tuyệt làm hình thức dịch vụ gì để tăng thu nhập?

Lời giải:

Ở địa phương thơm em có thể phân phối lương thực, làm cho đồ vật bằng tay, cung cấp đa số hình thức nhỏng thay thế sửa chữa, mạng internet, chuyển phân phát nhằm tăng lên thu nhập cá nhân vày sẽ có nhu cầu cao.