*
Tlỗi viện Lớp 1 Lớp 1 Lớp 2 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 11 Lớp 12 Lớp 12 Lời bài xích hát Lời bài hát

nhansugioi.com xin ra mắt mang lại các quý thầy cô, các em học viên cỗ câu hỏi trắc nghiệm Địa Lí lớp 12 Bài 22: Vấn đề cải cách và phát triển NNTT – Phần 1 chọn lọc, tất cả giải đáp. Tài liệu có 7 trang tất cả 30 câu hỏi trắc nghiệm cực tốt bgiết hại lịch trình sgk Địa Lí 12. Hi vọng với cỗ câu hỏi trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 22 có đáp án này để giúp đỡ các bạn ôn luyện trắc nghiệm nhằm đạt kết quả cao vào bài bác thi trắc nghiệm môn Địa Lí 12.

Bạn đang xem: Trắc nghiệm địa 12 bài 22

Giới thiệu về tài liệu:

- Số trang: 7 trang

- Số thắc mắc trắc nghiệm: 30 câu

- Lời giải và đáp án: gồm

Mời quí bạn đọc download xuống giúp thấy không thiếu thốn tài liệu Trắc nghiệm Địa lí 12 Bài 22: Vấn đề phát triển nông nghiệp trồng trọt – Phần 1 có lời giải – Địa Lí lớp 12:

CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM ĐỊA LÍ LỚP. 12

Bài giảng Địa lí 12 Bài 22: Vấn đề cách tân và phát triển nông nghiệp

BÀI 22: VẤN ĐỀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP

A. Ngành tdragon trọt

Câu 1: Đâu chưa phải là vai trò của thêm vào lương thực?

A.Đảm bảo hoa màu cho quần chúng.

B.Cung cấp thức nạp năng lượng đến chăn uống nuôi.

C.Cung cấp lâm sản.

D.Cung cấp cho mối cung cấp sản phẩm mang đến xuất khẩu.

Đáp án:Việc tăng nhanh cấp dưỡng hoa màu gồm tầm quan trọng sệt biệt:

- Nhằm đảm bảo lương thực cho bên trên 80 triệu dân.

- Cung cấp cho thức ăn cho chnạp năng lượng nuôi.

- Cung cấp cho mối cung cấp hàng xuất khẩu

- Là đại lý nhằm nhiều chủng loại hóa tiếp tế hoa màu.

⇒ Đáp án A, B, D đúng.

- Cung cấp lâm thổ sản (gỗ) là phương châm của ngành lâm nghiệp → Loại

Đáp án cần lựa chọn là:C

Câu 2: Vùng nào tiếp sau đây gồm năng suất lúa tối đa cả nước:

A.Đông Nam Bộ.

B.Đồng bằng ven bờ biển miền Trung.

C.Đồng bằng sông Hồng.

D.Đồng bởi sông Cửu Long.

Đáp án:ĐBSH là vùng thêm vào hoa màu phệ trang bị hai (sau đồng bằng sông Cửu Long) và là vùng gồm năng xuất lúa cao nhất cả nước.

Đáp án đề nghị lựa chọn là:C

Câu 3: Cnạp năng lượng cđọng vào Atlat ĐLtoàn nước trang 19, hãy cho thấy thêm cây cà phê được tdragon đa phần sống vùng nào?

A.Bắc Trung Sở.

B.Đông Nam Sở.

C.Trung du với miền núi Bắc Bộ.

D.Tây Ngulặng.

Đáp án:B1. Xem kí hiệu cây cafe nghỉ ngơi trang 3 (kí hiệu chung).

B2. Xác định các Khu Vực tdragon coffe.

⇒ Kí hiệu cây cà phê phổ biến tuyệt nhất ngơi nghỉ vùng Tây Nguyên.

⇒ Tây Nguyên là vùng tất cả dện tích tLong cây cà phê lớn nhất việt nam (nhờ đất badan màu mỡ bên trên mặt phẳng cao nguyên xếp tầng).

Đáp án phải lựa chọn là:D

Câu 4: Căn uống cứ đọng vào Atlat Địa lí cả nước trang 19, hãy cho thấy đậu tương được trồng các duy nhất ở vùng nào?

A.Trung du với miền núi Bắc Sở.

B.Đồng bằng sông Cửu Long.

C.Bắc Trung Bộ.

D.Tây Ngulặng.

Đáp án:B1. Xem kí hiệu đậu tương ở trang 3 (kí hiệu chung)

B2. Xác định các Quanh Vùng tdragon đậu tương

⇒ Trung du miền núi Bắc Bộ cung cấp nhiều đậu tương độc nhất vô nhị.

Đáp án buộc phải chọn là:A

Câu 5: Căn cứ vào vào Atlat Địa Lnước ta trang 19, hãy cho biết tỉnh giấc đứng vị trí số 1 về diện tích tdragon cây lâu năm lâu năm ngơi nghỉ việt nam là

A.Đăc Lăk.

B.Bình Phước.

C.Nghệ An.

D.Lâm Đồng.

Đáp án:Căn uống cứ vào Atlat ĐLcả nước trang 19:

B1. Quan giáp cột biểu đồ biểu đạt diện tích cây lâu năm lâu năm (color cam)

B2. Xác định diện tích S cây công nghiệp lâu năm ngơi nghỉ 4 tỉnh giấc và đối chiếu đưa ra tỉnh giấc dẫn đầu.

⇒ Bình Phước tất cả diện tích S lớn nhất

Đáp án đề nghị chọn là:B

Câu 6: Cây ăn uống trái được tdragon những độc nhất ở:

A.Trung du với miền núi Bắc bộ cùng Đồng bằng sông Hồng.

B.Đồng bởi sông Hồng cùng Đồng bằng sông Cửu Long.

C.Đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam Sở.

D.Tây Ngulặng cùng Đông Nam Sở.

Đáp án:Vùng trồng cây ăn uống quả lớn số 1 là Đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Sở.

Đáp án nên chọn là:C

Câu 7: Phát biểu nào sau đây không đúng cùng với ngành trồng lúa của đồng bởi sông Cửu Long?

A.Đóng góp đa số lượng gạo xuất khẩu của toàn quốc.

B.Là vùng trồng lúa mập thứ 2 cả nước.

C.Bình quân lương thực đầu tín đồ tối đa cả nước.

D.

Cthảng hoặc trên 50% sản lượng lúa của cả nước.

Đáp án:đặc điểm ngành phân phối lúa ngơi nghỉ Đồng bởi sông Cửu Long:

- Là vùng tiếp tế thực phẩm lớn nhất cả nước

⇒ Đáp án B. Là vùng tdragon lúa phệ thứ hai cả nước⇒ Sai

- Chi hữu trên 1/2 diện tích S với >50% sản lượng lúa toàn quốc, bình quân thực phẩm đạt > 1000kg/ năm

⇒ Đáp án A, C, D đúng

Đáp án buộc phải lựa chọn là:B

Câu 8: Năng suất lúa cả năm của nước ta tất cả xu hướng tăng, hầu hết do

A.Đẩy bạo phổi thâm nám canh.

B.Áp dụng rộng rãi các mô hình quảng canh.

C.Đẩy bạo dạn xen canh, tăng vụ.

D.Mnghỉ ngơi rộng diện tích S canh tác.

Đáp án:Do vận dụng rộng rãi cácphương án thâm canhnông nghiệp, chính thức được đưa vào và sử dụng đại trà những giống như bắt đầu, buộc phải năng suất lúa việt nam tăng nhanh, độc nhất là vụ lúa đông xuân.

Đáp án bắt buộc chọn là:A

Câu 9: Điều kiện tự nhiên và thoải mái dễ dãi nhằm cải tiến và phát triển sản xuất thực phẩm sống VN không hẳn là

A.tài nguyên ổn đất phong phú, phong phú và đa dạng.

B.tài ngulặng nước đầy đủ, rộng khắp.

C.cán cân phản xạ quanh năm dương.

D.chính sách cải cách và phát triển tương xứng.

Đáp án:Phân tích

Câu hỏi: xác định đâu “chưa phải là “ĐK từ bỏ nhiên”dễ dãi nhằm phát triển sx lương thực:

- Các đáp án A, B, C là ĐK từ bỏ nhiên

⇒ Loại

- Đáp án D: cơ chế trở nên tân tiến → ĐK tài chính - xóm hội.

Đáp án nên chọn là:D

Câu 10: Điều kiện tài chính - buôn bản hội nào dưới đây dễ dãi mang đến chế tạo cây lâu năm ngơi nghỉ nước ta?

A.Khí hậu nhiệt đới gió mùa lạnh ẩm, gồm cả cận nhiệt độ, cận xích đạo.

B.Có các nhiều loại khu đất say đắm phù hợp với nhiều nhiều loại cây công nghiệp.

C.Có mạng lưới các đại lý bào chế nguyên vật liệu cây công nghiệp.

D.Có những tương tự cây công nghiệp say mê phù hợp với điều kiện sinh thái.

Đáp án:Xác định tự khóa

Câu hỏi:“điều kiện kinh tế tài chính - làng mạc hội”

- Các đáp án A, B là điều kiện từ bỏ nhiên

⇒ Loại.

- Đáp án C, D hầu như là ĐK kinh tế - làng mạc hội.

Tuy nhiên vào tiếp tế cây lâu năm màng lưới các đại lý bào chế quan trọng đặc biệt hơn đối với như thể cây cối.

Đáp án bắt buộc chọn là:C

Câu 11: Nguim nhân chính dẫn đến trình độ thâm nám canh cao ngơi nghỉ Đồng bằng sông Hồng là

B.Để xử lý chứng trạng thất nghiệp.

C.Do khu đất đai tại đây sớm bạc màu.

D.Để gồm đầy đủ thức nạp năng lượng mang lại chnạp năng lượng nuôi.

Đáp án:ĐBSH tất cả mức độ triệu tập dân sinh đông tuyệt nhất cả nước.

⇒ Nhu cầu về thực phẩm tương tự như khu đất sống, khu đất chuyên sử dụng to.

⇒ Khả năng không ngừng mở rộng đất nông nghiệp & trồng trọt là vô cùng hạn chế

⇒ Cần vận dụng tân tiến công nghệ kinh nghiệm, đẩy mạnh thâm canh để tăng năng suất cùng sản lượng lúa.

Đáp án nên chọn là:A

Câu 12: Để nâng cấp mức độ tuyên chiến đối đầu của thành phầm cây lâu năm VN bên trên thị trường thế giới cần phải:

A.Hoàn thiện nay technology chế biến.

B.Có chính sách cải tiến và phát triển cây công nghiệp.

C.Mlàm việc rộng lớn thị phần tiêu trúc.

D.Phát triển xuất sắc khối hệ thống tbỏ lợi.

Đáp án:- Trong thời điểm này VN đa số xuất khẩu thô các thành phầm nông sản, chất lượng sản phẩm còn phải chăng.

⇒ Để nâng cao sức đối đầu của sản phẩm nông sản

⇒ bắt buộc đầu tư chi tiêu technology chế tao nông sản (phơi, sấy, bảo vệ, chế biến…) tân tiến rộng nhằm mục đích giữ được unique, dinh dưỡng của sản phẩm, tăng thời hạn áp dụng.

Đáp án cần lựa chọn là:A

Câu 13: Việc không ngừng mở rộng những vùng siêng canh cây lâu năm sinh hoạt vùng núi VN buộc phải nối sát với:

A.Bảo vệ và cải cách và phát triển rừng.

B.Vấn đề thuỷ lợi.

C.Sản xuất hoa màu và thực phẩm.

D.Nâng cao quality cuộc sống thường ngày cộng đồng cư dân.

Đáp án:Việc không ngừng mở rộng diện tích S cây công nghiệp sống vùng núi đồng nghĩa tương quan cùng với chuyển động knhị hoang, mở rộng diện tích khu đất canh tác

⇒ Ảnh hưởng trực kế tiếp tài nguyên rừng.

⇒ Do đó rất cần phải để ý tới sự việc bảo vệ với cải tiến và phát triển rừng.

Đáp án nên chọn là:A

Câu 14: Cho bảng số liệu:

Diện tích với sản lượng lúa toàn nước năm 2000 – 2015

Biểu trang bị tương thích mô tả vận tốc phát triển diện tích S với sản lượng lúa VN tiến trình 1990 – 2015:

A.Cột.

B.Đường.

C.Miền.

D.Tròn.

Đáp án:Xác định từ khóa:Thể hiện tại “vận tốc tăng trưởng”

⇒ Dạng biểu đồ gia dụng thích hợp duy nhất để biểu đạt vận tốc tăng trưởng của đối tượng trong tương đối nhiều năm là biểu thứ đường (đường biểu diễn).

Đáp án cần chọn là:B

Câu 15: Nguyên nhân nào dưới đây tạo nên cây lâu năm nhiều năm ngơi nghỉ VN bao gồm vai trò đặc trưng độc nhất trong tổ chức cơ cấu cấp dưỡng cây công nghiệp?

A.Năng suất cao hơn cây công nghiệp từng năm.

B.Có những điều kiện thuận tiện nhằm cải tiến và phát triển cây công nghiệp nhiều năm.

C.Cung cấp nguyên liệu mang lại công nghiệp sản xuất.

D.Giá trị phân phối cao hơn nữa các cây lâu năm từng năm.

Đáp án:Mục đích hầu hết của cung cấp nông nghiệp & trồng trọt sản phẩm & hàng hóa là tạo nên các sản phâm, thu nhiều lợi tức đầu tư.

⇒ So cùng với cây lâu năm từng năm, đội cây lâu năm nhiều năm ở VN hỗ trợ các nông sản có mức giá trị xuất khẩu Khủng (trà, coffe, cao su, hồ tiệu, điều)

⇒ Mang lại thu nhập ngoại tệ béo.

⇒ Giá trị sản xuất cây công nghiệp lâu năm cao hơn nữa với vào vai trò đặc biệt quan trọng tốt nhất trong cơ cấu cây công nghiệp.

Đáp án bắt buộc lựa chọn là:D

B. Ngành chăn uống nuôi

Câu 1: Nguồn thức ăn uống mang đến chăn nuôi như thế nào tiếp sau đây được rước trường đoản cú ngành tLong trọt?

A.Đồng cỏ tự nhiên.

B.Hoa màu lương thực.

C.Thức ăn uống sản xuất công nghiệp.

D.Prúc phẩm ngành thủy sản.

Đáp án:Ngành trồng trọt việt nam cung ứng các hoa màu thực phẩm làm thức ăn mang đến chăn uống nuôi. (đa phần từ cây lương thức và rau đậu).

Đáp án đề xuất chọn là:B

Câu 2: Chăn uống nuôi bò sữa vẫn trở nên tân tiến dạn dĩ ở

A.Một số nông trường Tây Bắc.

B.Một số vị trí nghỉ ngơi Lâm Đồng.

C.Ven TPhường. hà Nội và TPHCM.

D.Các tỉnh giấc nghỉ ngơi Tây Nguim.

Đáp án:Chnạp năng lượng nuôi bò sữa cải cách và phát triển dạn dĩ ngay gần những thị trấn mập như Hà Thành, TPhường. HCM.

Đáp án nên chọn là:C

Câu 3: Cnạp năng lượng cđọng vào Atlat Địa lí VN trang 18, gần như vùng nuôi những bò ở nước ta là

A.Tây Ngulặng, đồng bởi sông Hồng, Đông Nam Sở.

B.Bắc Trung Sở, Dulặng hải Nam Trung Bộ, Tây Nguyên ổn.

C.Bắc Trung Bộ, đồng bởi sông Cửu Long, Đông Nam Bộ.

D.Duim hải Nam Trung Sở, đồng bởi sông Hồng, Tây Ngulặng.

Đáp án:Dựa vào Atlat ĐLđất nước hình chữ S trang 18, kí hiệu chăn nuôi trườn những độc nhất sinh sống vùng Trung du với miền núi Bắc Bộ, Duyên hải Nam Trung Bộ, Tây Nguyên

⇒ vùng nuôi bò các tốt nhất làm việc VN là Bắc Trung Sở, Dulặng hải Nam Trung Bộ, Tây Nguyên.

Đáp án cần chọn là:B

Câu 4: Ý như thế nào sau đây chưa hẳn là phía phát triển của ngành chăn nuôi nước ta:

A.chăn nuôi theo vẻ ngoài hộ gia đình.

B.phân phối theo hướng hàng hóa.

C.chnạp năng lượng nuôi theo hiệ tượng công nghiệp.

D.tăng những sản phẩm không qua giết mổ thịt.

Đáp án:Xu hướng cải cách và phát triển của chăn nuôi nước ta là

- Chăn uống nuôi vẫn tiến mạnh khỏe lên sản xuất hàng hóa, theo hình thức công nghiệp.

- Các thành phầm không qua giết mổ giết thịt (trứng, sữa) chỉ chiếm tỷ trọng ngày càng cao.

⇒ Chăn uống nuôi theo vẻ ngoài hộ gia đìnhkhông phảilà xu hướng của chăn nuôi VN.

Đáp án nên chọn là:A

Câu 5: Nhân tố như thế nào dưới đây ít ảnh hưởng tới việc cải tiến và phát triển ngành chnạp năng lượng nuôi

A.Khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm gió bấc.

B.Thị phần tiêu thú.

C.Công nghiệp sản xuất thức ăn.

D.Hệ thống tdiệt lợi.

Đáp án:Hệ thống tdiệt lợi đóng vai trò dẫn nước tưới tiêu mang lại ngành tLong trọt

⇒ Đây không hẳn là nhân tố ảnh hưởng tới việc trở nên tân tiến ngành chăn uống nuôi.

Đáp án bắt buộc chọn là:D

Câu 6: Nguồn cung ứng giết thịt đa số bên trên thị phần nước ta hiện giờ là từ

A.chăn uống nuôi lợn với gia vậy.

B.chnạp năng lượng nuôi gia cầm.

C.chăn nuôi trâu.

D.chăn nuôi trườn.

Đáp án:Lơn và gia nuốm là nguồn cung cấp làm thịt đa phần trên Thị Trường việt nam bây chừ.

Đáp án bắt buộc lựa chọn là:A

Câu 7: Ngành chăn nuôi lợn làm việc việt nam triệu tập hầu hết sinh sống phần nhiều vùng

A.gồm điều kiện nhiệt độ bất biến.

B.ven bờ biển tất cả nghề đánh cá cách tân và phát triển.

C.trọng điểm thực phẩm, thực phđộ ẩm cùng đông dân.

D.gồm mật độ dân số cao.

Đáp án:- Chăn uống nuôi lợn đòi hỏi nguồn thức ăn đặc biệt tự ngành tLong trọt (hoa màu thực phẩm).

- Lợn cung cấp mối cung cấp thịt đa số từng ngày cho người người ở nước ta.

⇒ Vì vậy chăn uống nuôi lợn triệu tập làm việc vùng hết sức quan trọng hoa màu, thực phẩm với đông dân (đồng bởi sông Hồng cùng đồng bằng sông Cửu Long).

Đáp án nên chọn là:C

Câu 8: Đối cùng với ngành chăn nuôi, khó khăn như thế nào dưới đây đã có tương khắc phục?

A.Dịch căn bệnh hại con vật, gia nắm đe dọa tràn lan bên trên diện rộng.

B.Hiệu trái chăn uống nuôi chưa thật cao cùng bất cập định.

C.Giống con vật, gia cầm đến năng suất vẫn tốt.

D.Cơ sở thức ăn uống mang đến chnạp năng lượng nuôi ko được bảo đảm an toàn.

Đáp án:Thương hiệu thức nạp năng lượng mang lại chăn nuôi càng ngày càng được bảo đảm (đồng cỏ, sản phẩm ngành tdragon trọt, tdiệt sản, thức nạp năng lượng công nghiệp)

⇒ Vậy trở ngại đã có được khắc phục trong ngành chnạp năng lượng nuôi là bảo đảm được nguồn thức ăn uống.

Đáp án đề nghị chọn là:D

Câu 9: Phát biểu làm sao sau đây sai trái với ngành chăn uống nuôi gia cố gắng ở nước ta hiện nay:

A.Là một trong số nguồn hỗ trợ giết đa phần.

B.Chăn nuôi gia thay tăng mạnh với tổng bọn lớn.

C.Tổng lũ gia ráng bị giảm lúc gồm dịch bệnh lây lan.

D.Sản phẩm chủ yếu nhằm xuất khẩu ra quốc tế.

Đáp án:- Lúc bấy giờ, thành phầm giết mổ gia nuốm sống việt nam đa số phục vụ nhu cầu tiêu trúc trong nước, đặc biệt quan trọng sinh hoạt các vùng đồng bởi.

- Sản phẩm ngành gia cố không đủ tiêu chuẩn chất lượng thỏa mãn nhu cầu yên cầu xuất khẩu (đấy là trở ngại tầm thường của ngành chăn nuôi hiện nay)

⇒ Nhận xét: Sản phđộ ẩm đa phần của gia cố là để xuất khẩu ra quốc tế ⇒ Sai

Đáp án cần chọn là:D

Câu 10: Nguyên nhân bao gồm làm cho ngành chnạp năng lượng nuôi trâu ngơi nghỉ nước ta sút nkhô hanh về số lượng là:

A.Hiệu quả kinh tế phải chăng.

B.Đồng cỏ khiêm tốn.

C.Nhu cầu về lực kéo giảm.

D.Không mê thích phù hợp với khí hậu.

Đáp án:Chnạp năng lượng nuôi trâu phân bố đa số nghỉ ngơi Trung du miền núi Bắc Bộ và Bắc Trung Sở nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu về sức kéo.

⇒ Tuy nhiên hiện thời NNTT được tăng tốc cơ giới hóa

⇒ Nhu cầu về sức kéo giảm

Đáp án bắt buộc chọn là:C

Câu 11: Đàn gia vắt nghỉ ngơi nước ta có Xu thế không ngừng tăng thêm chủ yếu là do

A.tất cả nguồn thức nạp năng lượng dồi dào từ bỏ ngành tLong trọt.

B.nhu yếu giết thịt, trứng mang đến chi tiêu và sử dụng tăng thêm.

C.hình thức trúc y được chú trọng phát triển.

D.chế độ trở nên tân tiến chăn nuôi của Nhà nước.

Đáp án:Gia gắng là nguồn cung cấp giết mổ đa phần ngơi nghỉ nước ta

⇒ Thị Trường tiêu thụ bự sẽ có ảnh hưởng xúc tiến chăn nuôi phát triển.

Đáp án đề nghị chọn là:B

Câu 12: Đàn lợn VN tập trung các độc nhất nghỉ ngơi đồng bằng sông Hồng cùng đồng bởi sông Cửu Long vì

A.Đây là hai đồng bởi rộng lớn, bằng vận, nhiệt độ hiền hòa.

B.Các các dịch vụ về tương đương, trúc y được đảm bảo.

C.Nguồn thức nạp năng lượng đầy đủ, Thị Trường tiêu thụ to lớn.

D.Các cửa hàng công nghiệp chế tao giết thịt trở nên tân tiến.

Đáp án:Nguồn thức ăn uống hầu hết của bầy lợn là những phú phđộ ẩm của ngành trồng trọt (ngô, lúa, rau củ màu)

⇒ ĐBSH với ĐBSCL là 2 vùng trọng điểm thực phẩm của nước ta

⇒ Vì vậy đàn Khủng phân bố đa phần ở cả 2 vùng này

Đáp án cần lựa chọn là:C

Câu 13: Điều kiện quan trọng tuyệt nhất xúc tiến ngành chnạp năng lượng nuôi ngơi nghỉ nước ta cải cách và phát triển là

A.Cơ sở thức nạp năng lượng đảm bảo an toàn giỏi.

B.Khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm.

C.hầu hết tương đương vật nuôi, gia chũm đến năng suất cao.

D.Dịch vụ thụ y cách tân và phát triển.

Đáp án:Xu phía phát triển của ngành chnạp năng lượng nuôi nước ta là: tiến mạnh mẽ lên ngành cung cấp hàng hóa, chnạp năng lượng nuôi trang trại theo vẻ ngoài công nghiệp.

⇒ Việc bảo đảm an toàn đại lý thức nạp năng lượng là nhân tố quan trọng đặc biệt bậc nhất nhằm trở nên tân tiến chnạp năng lượng nuôi nông trại theo bề ngoài công nghiệp, nhất là nguồn thức ăn công nghiệp.

⇒ Vì vậy để ảnh hưởng ngành chăn uống nuôi VN trở nên tân tiến thì ĐK quan trọng độc nhất là bảo đảm an toàn giỏi đại lý thức ăn uống.

Đáp án buộc phải lựa chọn là:A

Câu 14: Khó khăn uống lớn số 1 trong Việc xuất khẩu các sản phẩm chnạp năng lượng nuôi của nước ta vào giai đoạn hiện giờ là

A.quý hiếm dinh dưỡng của sản phẩm ướt.

B.mối cung cấp thức ăn mang lại chăn nuôi không được bảo đảm.

C.công tác làm việc kiểm dịch, dọn dẹp an toàn thực phẩm chưa được chăm chú đúng mức.

D.giá thành thành phầm còn cao.

Đáp án:Các thành phầm chăn uống nuôi hầu hết là mặt hàng tươi sinh sống cùng khó bạn dạng cai quản (giết mổ, trứng ,sữa)

⇒ Đòi hỏi từng trải cao về vs an ninh thực phẩm với kiểm dịch nghiêm ngặt

⇒ Đây là trở ngại lớn số 1 của VN lúc xuất khẩu các sản phẩm chăn nuôi thanh lịch Thị Phần quốc tế.

Đáp án yêu cầu lựa chọn là:C

Câu 15: Vấn đề quan trọng đặc biệt hàng đầu vào vấn đề triển khai kim chỉ nam phát triển đàn con vật làm việc VN là

A.trở nên tân tiến thêm những đồng cỏ.

B.bảo đảm thực phẩm vùng chnạp năng lượng nuôi.

C.bảo đảm an toàn chất lượng con kiểu như.

D.trở nên tân tiến hình thức thụ y.

Xem thêm: Hôi Nách Có Chữa Được Không ? Điều Trị Bằng Cách Nào? Hôi Nách Có Chữa Khỏi Được Không

Đáp án:Vấn đề nên chăm chú thứ nhất trong Việc cách tân và phát triển bọn con vật làm việc VN hiện thời là đảm bảo an toàn thực phẩm vùng chăn uống nuôi. Vì đặc trưng của chăn nuôi sinh hoạt việt nam là nhờ vào nhiều vào đại lý thức ăn.